บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สามียังทำใจไม่ได้! สาวตกแอร์พอร์ตลิงก์ดับ ยันไม่ได้ทะเลาะกัน

ตำรวจยังไม่สอบปากคำสามี ของสาวท้อง 6 เดือน ที่ตกลงไปในรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ สถานีบ้านทับช้าง เสียชีวิต เจ้าตัวบอกยังทำใจไม่ได้ ยันก่อนหน้าไม่ได้มีปากเสียงหรือทะเลาะกัน เตรียมรับศพที่สถาบันนิติเวช วันพรุ่งนี้

วันที่ 19 มิ.ย. ร้อยตำรวจเอกปรีชา บุญอารีย์ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจรถไฟมักกะสัน กล่าวถึงความคืบหน้าของคดี ที่มีหญิงพลัดตกรางรถไฟแอร์พอร์ตลิงก์ สถานีบ้านทับช้าง เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ว่า ขณะนี้ตำรวจนำศพไปตรวจชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งช่วงเช้าพนักงานสอบสวนได้เชิญตัวสามีผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ ซึ่งเจ้าตัวยังไม่สะดวก

แต่จากการพูดคุยเบื้องต้น ทราบว่าตัวของแฟนสาวตั้งท้อง และมีอาการหน้ามืดอยู่บ่อยครั้ง และช่วงเช้าได้ไปส่งทำงานตามปกติ และส่งข้อความไปหาทางไลน์ว่าถึงที่ทำงานหรือยัง แต่ไม่มีการตอบกลับ ประกอบกับทราบข่าวทางโซเชียลมีเดียว่า มีคนพลัดตกรถไฟฟ้า ทำให้รู้สึกเป็นห่วง จึงขับรถกลับไปหาที่สถานีรถไฟฟ้าบ้านทับช้างอีกครั้ง พบเจอเหตุจึงขอเข้าไป และตำรวจให้ดูซองยา จนมั่นใจว่าเป็นของแฟนสาว และไปดูกล้องวงจรปิด จึงสามารถยืนยันตัวตนได้ ส่วนข้อมูลเรื่องการทะเลาะวิวาทก่อนเกิดเหตุหรือไม่นั้น ยังไม่มีการสอบถามในส่วนนี้

ขณะที่ ตำรวจยังไม่สอบปากคำสามีของผู้เสียชีวิต เนื่องจากเจ้าตัวให้เหตุผลว่า ต้องการให้เสร็จสิ้นงานศพก่อน ซึ่งตำรวจได้ทำใบติดต่อขอรับศพให้กับญาติแล้ว ซึ่งคาดว่าจะสามารถรับศพได้ในวันพรุ่งนี้

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวไทยรัฐทีวี โทรศัพท์ไปพูดคุยกับ นายปิยพงษ์ รอบคอบ สามีของผู้เสียชีวิต บอกว่า ยังทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น และไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งกันก่อนเกิดเหตุแต่อย่างใด ซึ่งรายละเอียดขอให้ผ่านงานศพไปก่อน และในวันพรุ่งนี้เวลา 10.00 น. จะเดินทางไปติดต่อขอรับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดน่าน ต่อไป.